Thứ Hai, 20 tháng 7, 2015

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Seo Master Rank Checker V1.0

Sau những ngày tháng lò mò check từ khoá bằng tay thì tôi đã tìm ra phần mềm check từ khoá chính xác và hoàn toàn tự động đặc biệt là Miễn Phí cho các Seoer giúp các bạn cải thiện thời gian giúp seo hiệu quả

Sau bài chia sẻ về tính năng hấp dẫn của phần mềm thì tôi  xin viết bài hướng dẫn sử dụng phần mềm check từ khoá đơn giản nhất.

Đầu tiên là tải phần mềm  Rank Checker V1.0 : Tại đây.

Yêu cầu chạy phần mềm: Net FrameWord 4.0

Bạn chỉ cần giải nén để tiếp tục sử dụng và mở chương trình chạy trực tiếp. 

Giao diện chương trình:


Hướng dẫn sử dụng phần mềm Seo Master Rank Checker V1.0
Phần mềm rank checker

Bạn có thể check 1 lần hoặc có thể check lại nhiều lần.

- Check trực tiếp: Thao tác rất đơn giản bạn chỉ cần điền Domain Keyword mình cần seo vào chọn các công cụ tìm kiếm tại Google Server. Và cuối cùng bạn chỉ cần Ấn "Check " phần mềm sẽ hiển thị danh sách thứ hạng tự khoá của bạn.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Seo Master Rank Checker V1.0 1
Giao diện check trực tiếp

- Check Use project: Việc kiểm tra thứ hạng từ khoá cần phải làm từng ngày để đánh giá hiệu quả của mình. Vì vậy phần mềm bạn có thể tạo các Project để lưu cụm từ khoá theo website khi truy cập lần sau bạn có thể check từ khoá một cách dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Seo Master Rank Checker V1.0 2
Giao diện check project

Chắc hẳn bạn thắc mắc trường hợp nếu sử dụng công cụ tìm kiếm Google còn có cửa số ẩn danh để không chứ cache thì phần mềm này để loại bỏ cache phải làm sao?  Được lập trình đơn giản cho người sử dụng, bạn chỉ cần ấn "Clear Cache" trên phần mềm là mọi lo toan về cache sẽ bị đập tan. Bạn yên tâm về kết quả hiện thị cực kỳ chính xác rồi nhé!

Khi bạn tìm kiếm thứ hạng quá nhiều trên công cụ tìm kiếm 1 lúc thì google sẽ bắt bạn nhập capcha để được hiển thị. Vậy với phần mềm này thì sao Capcha sẽ hiển thị trực tiếp trên phần mề, bạn chỉ cần nhậpSumit là hoàn thành quá trình tìm kiếm.

Đối với những người hoc seo và làm seo công cụ này cực kỳ hữu ích.!

Chúc các bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét